Nhà đầu tư ấn tượng với sản phẩm biệt thự núi của Sapa Jade Hill

Sau lễ ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng núi Paroma Villa của dự án Sapa Jade Hill ngày 5/8 tại Hà Nội, hàng trăm nhà đầu tư phía bắc đã vô cùng ấn tượng và cân nhắc xuống tiền.

 

Sapa Jade Hill
Sapa Jade Hill
 

Vị thế nổi bật, phong cách khác biệt

Hàng trăm nhà đầu tư bất động sản Hà Nội đến tham dự và giao dịch sôi nổi trong sự kiện trên vô cùng ấn tượng với biệt thự Paroma Villa vì sự độc đáo cũng như giá trị nghỉ dưỡng khác biệt.

Chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group (TGG) cho biết, Paroma Villa cùng với Samu Villa được coi là những sản phẩm biệt thự tạo điểm nhấn kiến trúc đặc sắc tại dự án Sapa Jade Hill.

“Chúng tôi luôn đặt mục tiêu bảo tồn lên trên mục tiêu kinh doanh thông thường. Do đó, hai cụm biệt thự trên được xây dựng nương theo địa hình núi, hạn chế tác động vào cấu trúc tầng đá tự nhiên và bảo tồn thảm thực vật vốn có, tạo nên kiến trúc khác biệt, hài hòa”, đại diện TGG cho biết.

Định hướng bảo tồn của TGG là điều gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư. Được biết, quy mô dự án lên đến 47ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 22%.

“Chủ đầu tư kỳ công khi biến bất lợi của địa hình không bằng phẳng thành ý tưởng kiến tạo nên hai mẫu thiết kế biệt thự với 1 lối vào và 2 lối vào, nương theo vách đá độc đáo. Đặc điểm này khó tìm thấy ở các biệt thự biển”, ông Lê Hữu Phước, nhà đầu tư ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận định.

Sản phẩm biệt thự núi của Sapa Jade Hill gây ấn tượng mạnh cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư còn ấn tượng hơn khi chiêm ngưỡng hình ảnh các căn biệt thự Paroma Villa với số lượng khan hiếm, nằm sát thung lũng Mường Hoa, tạo cảm giác bồng bềnh giữa biển mây. Trong khi đó, Samu Villa nằm tại vị trí cao hơn, và là khu vực bảo tồn những cây Samu cuối cùng ở Sa Pa, mở ra tầm nhìn không giới hạn. Vì đặc thù về địa thế núi đồi nên mỗi căn biệt thự ở Sapa Jade Hill là một “tác phẩm” thật sự độc đáo.

Sự đồng hành của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels cũng là điểm nhấn ấn tượng mà Sapa Jade Hill thu hút các nhà đầu tư.

Accor Hotels đồng hành ngay từ bước lựa chọn đối tác thiết kế, tư vấn quy hoạch, kiến trúc, nội thất đến khai thác vận hành. Với hệ thống quản lý 4.200 khách sạn tại 95 quốc gia, Accor Hotels là sự bảo chứng cao cho tiềm năng sinh lời hiệu quả của dự án đối với nhà đầu tư.

Nhà đầu tư nhanh chóng chớp cơ hội

Sở dĩ biệt thự Paroma VillaSamu Villa thuộc dự án Sapa Jade Hill vừa ra mắt đã tạo được chú ý là do sức nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Sa Pa.

Theo tiết lộ của TGG, giá đất tại trung tâm Sa Pa từ 200 đến 300 triệu/mét vuông. Trong khi đó, Sapa Jade Hill chỉ cách trung tâm phố núi không tới 2km, tạo sự an tâm về giá trị bất động sản.

Từ khi cao tốc Hà Nội – Lào Cai thông xe năm 2014 và tuyến cáp treo Fansipan chính thức khai thác, du lịch Sa Pa tăng trưởng mạnh.

 Sa Pa phải khẩn trương xây thêm 6.000 phòng lưu trú nữa trong vài năm tới. Hiện Sa Pa đang khan hiếm đất và thiếu nơi lưu trú, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng cao cấp như Sapa Jade Hill.
Sapa Jade Hill
Sapa Jade Hill

Mỗi căn biệt thự ở Sapa Jade Hill là một “tác phẩm”độc đáo.

Giới quan sát nhận định, TGG đã có bước đi chiến lược khi ra mắtbiệt thự Paroma Villa ngay thời điểm vàng như hiện tại. , Chỉ sau chưa đầy 1 giờ tư vấn chuyên sâu trong sự kiện, gần 50% bảng hàng đã được các nhà đầu tư chốt thành công.

Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn đối với dòng biệt thự nghỉ dưỡng này, cụ thể: cam kết lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong 3 năm (giá bán trước VAT). Thời hạn cho thuê đến 10 năm; hỗ trợ vay vốn từ 50-70% giá bán căn biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên; khách hàng chi trả cố định lãi suất 8,5%, chủ đầu tư hỗ trợ phần còn lại. Khách hàng được sử dụng biệt thự trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm; tặng thêm 2 đêm nghỉ tại Biệt thự Sapa Jade Hill ngay khi ký hợp đồng đặt cọc.

Sapa Jade Hill – Quần thể BĐS nghỉ dưỡng núi cao cấp tại Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Lý – Xã Lao Chải – Huyện Sapa – Tỉnh Lào Cai

Chủ đầu tư: Trường Giang Sapa Group (TGG)

Website: https://sapajadehill.org

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongGiangSapaGroup/

Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0968 73 8868

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá
error: Đã copy vào clipboard !!