Chung cư Ruby City CT3 hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy tốt nhất

Lựa chọn chung cư không chỉ chú ý đến vị trí, tiện ích mà còn phải kể đến yếu tố phong thủy. Phong thủy tốt sẽ giúp ích cho bạn và gia đình rất nhiều khi sinh sống tại đây. Chung cư Ruby City CT3 hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy tốt nhất mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 

Ruby City CT3
Ruby City CT3

Những yếu tố phong thủy tốt nhất hội tụ trong chung cư Ruby City CT3

Phong thủy của căn hộ khi lựa chọn sẽ lưu ý đến những yếu tố nào. Nhiều ý kiến cho rằng với chung cư thì xét phong thủy theo hướng cửa hoặc ban công của căn hộ. Nhưng có một yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý đó là phong thủy của tổng thể dự án đó. Hãy cùng tìm hiểu yếu tố phong thủy của dự án chung cư Ruby City CT3 nhé.

– Diện tích xây dựng công trình là 5.000 m2, được cấp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam

– Phía Bắc: giáp tuyến đường 21M từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng

– Phía Nam: đường 21 đi Vincom – khu đô thị Việt Hưng

– Phía Tây: đường quy hoạch rộng 21m

– Phía Đông: đường đi cầu Phù Đổng – Bắc Ninh, quốc lộ 1B – đường vành đai 3, đi quốc lộ 5 – cầu Thanh Trì…

 
Xung quanh có nhiều cây xanh tạo nên bầu không khí trong lành

Chung cư Ruby City CT3 nằm có vị trí nằm cạnh bờ hồ, xung quanh là công viên cây xanh. Phía trước nhà là hồ bơi và đài phun nước. Theo thuật phong thủy thì đây là tụ thủy trước nhà, với mô hình này sẽ mang đến tài, phúc về mặt tâm lý cho những người ở đây.

Ruby City CT3
Ruby City CT3

– Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống mang lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Với dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Đó chính là phong thủy tốt mà vị trí Ruby City CT3 Long Biên sở hữu được. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có lợi cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

– Khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất làm khu vui chơi, giải trí cho người dân. Đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi nói riêng và các dự án khác nói chung làm nơi sinh sống. Không khí trong lành mang đến cho cư dân tài lộc, phúc lợi và may mắn khi sống ở đây.

Chung cư Ruby City CT3 hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy tốt nhất mà người dân đang tìm cho một căn hộ lý tưởng. Chắc chắn đây sẽ là dự án lý tưởng trong tương lai mà bạn có thể tham khảo cho gia đình của mình đó.

Website dự án: https://rubycityct3.vn

Tư vấn miễn phí (24/7) 0968 73 8868

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ Tải Bảng giá
error: Đã copy vào clipboard !!